Góc Chia Sẻ

Công thức nhuộm tóc tại nhà an toàn với chanh tươi

Quá nhàm chán với mái tóc đen truyền thống, bạn muốn một sự thay đổi mới cho màu tóc của mình nhưng lại e ngại các phẩm màu và hóa chất làm yếu tóc đi. Chỉ với một vài nguyên liệu thật đơn giản dưới đây bạn sẽ có ngay mái tóc màu nâu hạt dẻ siêu đẹp mà không sợ làm hư tổn mái tóc của mình
Nguyên liệu:
- 10 túi trà đen
- 2 quả chanh tươi
- 3 thìa canh dầu dừa
- Bát và thìa.
Cách làm:
- 10 túi trà lọc đen bạn tiến hành pha với 150ml nước nóng. Tiếp đó, bạn dùng rây lọc loại bỏ phần bã ép lấy phần nước cốt nguyên chất.

- Hoàn thành xong bạn trộn đều với nước cốt chanh, dầu dừa và nước trà đen ra một chiếc nồi trong khoảng 1 phút.
Cách dùng cho cả 3 công thức nhuộm tóc trên:
Bước 1: Để có thể tự nhuộm tóc hạt dẻ siêu đẹp tại nhà thì trước hết bạn dùng nước sạch làm ướt tóc như bình thường trong khoảng 5 phút. Giúp lỗ chân lông được thông thoáng đồng thời loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên các sợi tóc.
Bước 2: Dùng 1 trong 3 hỗn hợp vừa chuẩn bị thoa đều lên tóc, kết hợp sử dụng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu từ chân tới ngọn tóc. Lưu ý: Bạn nên đeo găng tay nilon trong lúc nhuộm tóc để bảo vệ da hiệu quả.

Bước 3: Hoàn thành xong bạn dùng mũ trùm hoặc khăn bông to phủ kín và tiến hành ủ tóc chừng 30 phút. Thơi gian ủ còn phụ thuộc vào chất tóc cũng như độ mỏng hoặc dài, dày của tóc để điều chình thời gian cho phù hợp.
Bước 4: Cuối cùng bạn dùng nước sạch xả lại tóc như bình thường.
Vì là liệu pháp tự nhiên nên sử dụng cho một lần sẽ không lên được màu như ý. Bạn có thể thực hiện sau 3 lần màu tóc sẽ lên rõ rệt.
Công thức nhuộm tóc tại nhà an toàn với chanh tươi Công thức nhuộm tóc tại nhà an toàn với chanh tươi Reviewed by Tiến sĩ làn da on 14:55 Rating: 5