Góc Chia Sẻ

Hướng dẫn mẹo đánh kem nền cho da dầu mụn

Tạo một lớp nền mỏng mịn dầu đó chính là, kiềm dầu nhưng vẫn mang lại nét tự nhiên cho khuôn mặt là bước quan trọng nhất trong việc trang điểm cho làn da.

Trong thời tiết nắng nóng này, những bạn sở hữu làn da dầu sẽ gặp nhiều khó khăn khi trình trang điểm cũng như chăm sóc da. Làn da dầu khiến lớp phấn nền nhanh trôi và khiến khuôn mặt trở nên thiếu thẩm mỹ nhất là với vùng chữ T bóng nhẫy. Để giúp các chị em thoát khỏi tình trạng lớp trang điểm chỉ sau 1,2 tiếng đồng hồ đã loang lổ xấu xí, hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước dưới đây:

- Bước 1: Rửa sạch mặt sau đó dùng 1 lượng nhỏ kem dưỡng ẩm dành cho da dầu và thấm lượng dầu thừa trên da mặt bằng một tờ giấy ăn mòng.


Hướng dẫn mẹo đánh kem nền cho da dầu mụn

- Bước 2: Sử dụng kem Sakura CC Cream giúp se khít lỗ chân lông dành cho vùng da dầu ở vùng chữ T và 2 bên mũi.

- Bước 3: Dùng mút trang điểm tán đều kem lót thật mỏng, mịn.

- Bước 4: Dùng 1 lượng nhỏ kem che khuyết điểm tông màu hồng để che phủ vùng quầng thâm làm đôi mắt trở nên rạng rỡ.

- Bước 5: Sử dung cọ tán kem che khuyết điểm lên những đốm mụn hay đốm nâu, tàn nhang,…trên khuôn mặt.

- Bước 6: Cuối cùng là dùng phấn phủ để hoàn thiện lớp nền trang điểm, lưu ý không nên lựa chọn những loại phấn phủ có chứa thành phần ngọc trai bởi thành phần ngọc trai bắt sáng sẽ khiến cho làn da của bạn trở nên bóng nhẫy. Một lớp nền mỏng mịn tự nhiên là yếu tố quyết định giúp bạn có được một khuôn mặt trang điểm hoàn hảo.

Hướng dẫn mẹo đánh kem nền cho da dầu mụn Hướng dẫn mẹo đánh kem nền cho da dầu mụn Reviewed by da sáu làn làn on 16:44 Rating: 5