Góc Chia Sẻ

Có nên trị nám da mặt vào mùa hè?

Tôi là Mai Uyên đang sinh sống tại Hà Nội, tôi đang rất do dự không biết có nên trị nám bây giờ hay đợi đến mùa hè. Tôi nghe người ta nói trị nám da vào mùa hè không hiệu quả vì khi đó có nhiều nắng. Mong được chuyên mục tư vấn cho thời điểm thích hợp và phương pháp trị nám phù hợp.

Có nên trị nám da mặt vào mùa hè?

>>> Dòng sản phẩm chuyên trị nám: kem dac tri nam sakura

Như chị em đã biết ánh nắng mặt trời là 1 rong những nguyên nhân khiến nám da và tàn nhang xuất hiện trên mặt. Vì thế trong và sau quá trình điều trị nếu để da tiếp xúc trở lại với ánh nắng mặt trời thì nghuy cơ bị tái phát nám da trở lại là rất cao.

Chí vì lẽ đó, nếu có thể chọn lựa khoảng thời gian thích hợp chị em nên chọn giai đoạn mùa xuân hoặc thu sang đông vì đây là thời điểm có ít nắng và nếu có nắng cũng ít mang theo tia cực tím. Còn nếu không chị em vẫn có thể tiến hành trị nám da mặt bình thường mà ko sợ ảnh hưởng gì cả nếu có chế độ chăm sóc da và che chắn da cẩn thận tránh khỏi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Có nên trị nám da mặt vào mùa hè?

Còn về phương pháp trị nám hiệu quả hiện nay tùy vào mức độ tình trạng nám da mà có thể áp dụng phương pháp điều trị. Với mức độ nhẹ bạn có thể áp dụng các bài thuốc trị nám dân gian đơn giản từ cây cỏ thiên nhiên ngay tại nhà. Còn với tình trạng nám da mặt ở mức độ tầm trung bạn nên dùng các sản phẩm kem, thuốc đặc trị nám (như kem duong trang da tri nam sakura) sẽ giúp mang lại hiệu quả. Còn với tình trạng nám da ở mức độ nặng phương pháp được cho là hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ tán nám bằng tia laser, đây là công nghệ tiên tiến dùng bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ melamin giúp đánh bật nám dễ dàng và nhanh chóng.

Có nên trị nám da mặt vào mùa hè? Có nên trị nám da mặt vào mùa hè? Reviewed by da sáu làn làn on 02:26 Rating: 5