Góc Chia Sẻ

Đánh bay nám da nhờ hỗn hợp mặt nạ thiên nhiên

Những vết tàn nhang và nám da mặt lâu năm có thể dễ dàng bị loại bỏ nhờ các hỗn hợp mặt nạ từ thiên nhiên. Điều duy nhất bạn cần làm là kiên trì áp dụng phương pháp làm mặt nạ trị nám sau đây hàng ngày theo hướng dẫn để cải thiện những đốm nám và tàn nhang trên da nhé.

Đánh bay nám da nhờ hỗn hợp mặt nạ thiên nhiên

1. Trị da và tàn nhang lâu năm bằng mặt nạ khoai tây + sữa tươi

- Chuẩn bị nguyên liệu:
+ khoai tây: 01 củ
+ sữa tươi không đường: 50ml
- Cách thực hiện: Với mặt nạ khoai tây và sữa chua bạn có 2 cách để thực hiện
+ Cách 1: Lấy khoai tây gọt bỏ vỏ cắt lát mỏng và ngâm trong sữa tươi không đường trong khoảng 10 đến 15 phút. Sau đó sử dụng lát khoai tây đắp lên vùng da bị nám và tàn nhang trong 10 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước.
+ Cách 2: Luộc khoai tây chín rồi lột bỏ vỏ, sau đó nghiền nhuyễn rồi đem trộn khoai tây với sữa tươi không đường đánh đều lên rồi đắp lên vùng da bị nám và tàn nhang trong khoảng 10 đến 15 phút thì lột bỏ mặt nạ khoai tây và rửa sạch mặt lại.
Thực hiện kiên trì 1 đến 2 lần trên tuần kết hợp với dùng kem dưỡng ẩm sau khi đắp mặt nạ quá trình trị nám và tàn nhang sẽ nhanh chóng có kết quả.

2. Trị nám da mặt và tàn nhang lâu năm bằng mặt nạ dâu tây + trứng gà

- Chuẩn bị nguyên liệu:
+ Dây tây chín: 2 hoặc 3 quả
+ Trứng gà: 01 quả
+ Dầu olive: 1 muỗng

Đánh bay nám da nhờ hỗn hợp mặt nạ thiên nhiên

- Cách thực hiện:
Lấy trứng gà đập vào bát và đánh thật nhuyễn, sau đó lấy dâu tây rửa sạch dầm nát mang trộn với 1/2 trứng gà và dầu olive để tạo thành hỗn hợp có độ sệt. Vệ sinh mặt thật sạch và dùng hỗn hợp trên đắp lên khắp da mặt trừ mắt và miệng rồi nằm thư giãn từ 10 đến 15 phút thì rửa sạch mặt.
Kiên trì áp dụng phương pháp này 3 lần mỗi tuần, sau một thời gian bạn sẽ thấy tàn nhan và nám da nhạt màu hơn.


Ngoài cách dùng mặt nạ từ nguyên liệu tự nhiên trên thì bạn có thể sử dụng kem đặc trị nám da mặt và tàn nhang sakura whitening night cream, một sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp điều trị nám hiệu quả và an toàn.

>>> Sản phẩm khuyên dùng: kem trị nám trắng da sakura whitening night cream [https://www.facebook.com/kemtrinamsakura/posts/1894692057484492]
Đánh bay nám da nhờ hỗn hợp mặt nạ thiên nhiên Đánh bay nám da nhờ hỗn hợp mặt nạ thiên nhiên Reviewed by da sáu làn làn on 10:07 Rating: 5