Góc Chia Sẻ

Trắng da trước những ngày sắp tết với mỹ phẩm Medi White

Tết đến, xuân về các bạn đã chuẩn bị gì để tuốt lại vẻ đẹp của mình chưa nhỉ, cùng theo dõi những phương pháp làm đẹp da dưới đây để có thể mang lại cho mình một làn da trắng mịn màng dịp tết này nhé.

Trắng da trước những ngày sắp tết với mỹ phẩm Medi White

>>> Xem thêm: mỹ phẩm Medi White Việt Nam [http://anhvuhuynh.livejournal.com/567.html]


Trắng da mặt với nguyên liệu từ thiên nhiên

Sự kết hợp tuyệt với từ sữa tươi, bột yến mạch và nước ép bưởi sẽ là một hỗn hợp cực kì tuyệt vời để mang lại cho các bạn một làn da trắng mịn, săn chắc. Bởi nhờ những dưỡng chất tốt cho việc tái tạo và làm phục hồi các thương tổn trên da của sữa tươi, công dụng làm dịu nhẹ, giữ độ ẩm của làn da từ bột yến mạch và giúp se khít, làm trắng da của nước ép bưởi.

Trắng da trước những ngày sắp tết với mỹ phẩm Medi White

Thực hiện:
- Đem ép bưởi lấy nước, về phần bột yến mạch thì ngâm cho nở vào trong nước nóng
- Trộn tất cả các nguyên liệu trên và đã chuẩn bị sẵn ban đầu
- Trộn thật đều tay để hỗn hợp trên trở nên đặc sệt và thoa lên da mặt
- Thư giãn trong vòng 15 phút để các dưỡng chất được thẩm thấu sâu trên da.
- Rửa thật sạch mặt với nước ấm, lau khô lại với khăn mềm

Mỗi tuần một lần sẽ giúp các bạn mang lại cho làn da mình một kết quả hết sức tuyệt vời, những biến chuyển tích cực. Ngoài ra, để làm trắng da nhanh chóng vào dịp tết này, các bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thêm dòng mỹ phẩm Medi White để mang lại những dưỡng chất tốt nhất giúp cho làn da được trắng hồng rạng rỡ.

Trắng da trước những ngày sắp tết với mỹ phẩm Medi White Trắng da trước những ngày sắp tết với mỹ phẩm Medi White Reviewed by Huỳnh Anh Vũ on 10:35 Rating: 5