Góc Chia Sẻ

Mẹo trị nám da mặt hiệu quả tại nhà với hành tây

Bạn đang khổ sở với tình trạng nám da mặt mà chưa tìm ra được giải pháp điều trị hiệu quả. Hãy tham khảo mẹo trị nám da mặt với hành tây trong bài viết dưới đây để có làn da sạch nám nhé.

Mẹo trị nám da mặt hiệu quả tại nhà với hành tây

Theo nghiên cứu, hành tây có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất có ích cho làn da. Đặc biệt các thành phần vitamin trong hành tây có khả năng chống oxy, ngăn ngừa nguyên do gây nám da mạnh mẽ. Điều trị nám bằng hành tây chính là sử dụng nguồn vitamin và khoáng chất tẩy trắng dịu nhẹ tự nhiên của chúng.

>>> Bo kem tri nam Sakura giúp bạn có một làn da sạch nám, mịn màng.... Xem ngay!

Thực hiện phương pháp trị nám bằng hành tây cụ thể như sau:
- Bước 1: Dùng củ hành tây thái nhỏ, mang ép lấy nước
- Bước 2: Trộn nước ép hành tây với giấm táo theo tỉ lệ 1:1.
- Bước 3: Dùng bông gòn hoặc tăm bông nhúng vào hỗn hợp trên và thoa điều lên các vùng da bị nám trên mặt 2 lần mỗi ngày.

Mẹo trị nám da mặt hiệu quả tại nhà với hành tây

Với công thức trị nám này, bạn kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ nhận được một kết quả bất ngờ sau 3 tuần áp dụng.

Lưu ý: Nếu bạn thường xuyên trang điểm thì đừng quên rửa sạch mặt trước khi thực hiện phương pháp cách trị nám da hiệu quả trên đây nhé. Ngoài ra, để việc trị nám da của bạn nhanh chóng có hiệu quả trong thời gian ngắn bạn nên sử dụng bộ sản phẩm trị nám sakura kết hợp với phương pháp trên, sẽ giúp bạn có được một làn da trắng sáng không còn nám da trong thời gian ngắn.

>>> Sản phẩm trị nám khuyên dùng: sakura whitening night cream [https://plus.google.com/107033560959326277439/posts/RoQS4TfFcS2]
Mẹo trị nám da mặt hiệu quả tại nhà với hành tây Mẹo trị nám da mặt hiệu quả tại nhà với hành tây Reviewed by da sáu làn làn on 10:44 Rating: 5