Góc Chia Sẻ

Làm đẹp da là công dụng ít ai biết của tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và việc làm đẹp của con người. Những tác dụng của tinh dầu bạc hà nổi bật nhất như giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau, tốt cho hệ tiêu hóa, chữa cảm sốt và giúp thông mũi, long đờm, mát họng. Giúp trị mụn, giảm các vết sẹo, vết thâm cho làn da của bạn.

Làm đẹp da là công dụng ít ai biết của tinh dầu bạc hà

>>> Xem thêm: tinh dầu bạc hà mua ở đâu [https://www.facebook.com/oilbea/posts/536983729825322]

Tinh dầu bạc hà làm đẹp da

Với hương thơm dịu mát và khả năng khử trùng hiệu quả cũng như bảo vệ răng khỏi sự tấn công của nhiều loại vi khuẩn gây hại mà bạc hà được sử dụng như là một thành phần trong công nghệ sản xuất kem đánh răng, nước súc miệng. Nhưng, ít ai biết, chính khả năng khử trùng đã giúp bạc hà có them 1 công dụng nữa, đó là làm đẹp da.

Làm đẹp da là công dụng ít ai biết của tinh dầu bạc hà

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà làm đẹp da

Bạc hà có tính kháng khuẩn cao, giúp diệt những vi trùng gây bệnh trên da, đặc biệt tại những nơi bị chấn thương. Với những người có làn da nhờn thì nên dùng bông thấm vào nước có chứa tinh dầu bạc hà thoa nhẹ nhàng lên mặt trong khoảng 30-40 phút, sử dụng đều mỗi tối. Ngoài ra, bạn có thể xem them một số loại tinh dầu khác cũng có công dụng làm đẹp da (vd: tinh dầu gấc)

Làm đẹp da là công dụng ít ai biết của tinh dầu bạc hà

Hoặc những vùng da khác trên cơ thể cũng bị nhờn, bạn có thể cho tinh dầu bạc hà vào bồn tắm nước nóng và massage nhẹ nhàng, chất nhờn sẽ được loại bỏ và lưu thông mạch máu trở nên dễ dàng hơn.
Làm đẹp da là công dụng ít ai biết của tinh dầu bạc hà Làm đẹp da là công dụng ít ai biết của tinh dầu bạc hà Reviewed by Huỳnh Anh Vũ on 19:21 Rating: 5