Góc Chia Sẻ

Những chú ý khi điều trị nám da mặt do tác động của máy tính

Nám da, tàn nhang khiến chị em kém sắc và luôn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhất là chị em nhân viên văn phòng luôn có nguy cơ cao bị nám và tàn nhang do thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Vậy làm sao để phòng ngừa và điều trị nám da mặt do máy tính gây nên? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!


Việc chị em ngồi máy tính quá nhiều sẽ khiến cho da bị mất nước và sạm đen đi. Đặc biệt với những chị em tiếp xúc với máy tính nhiều hơn 8 giờ một ngày thì da mặt sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề bởi sóng điện từ khiến cho làn da không được đồng màu đồng thời tăng dần hắc tố melamin, một nguyên nhân gây nám da phổ biết. Để chữa trị tàn nhang trong trường hợp này bạn cần phải thực hiện những việc sau:

Những chú ý khi điều trị nám da mặt do tác động của máy tính

- Không nên ngồi máy tính liên tục suốt 8 giờ mỗi ngày.

- Khi làm việc trước máy tính nên đứng lên đi lại khoảng 45 phút một lần.

- Khi bạn không sử dụng máy tính nữa thì nên để chế độ nghỉ ngơi để tránh những tác động không tốt ảnh hưởng đến da.

- Chú ý uống nhiều nước trong suốt quá trình bạn sử dụng máy tính.

- Chú ý tăng cường sức khỏe cho làn da bằng ăn uống và tập thể dục thường xuyên.


Ngoài ra, nếu bạn đã bị nám và tàn nhang thì cần phải điều trị kịp thời. Cách tốt nhất là áp dụng các loại mặt nạ thiên nhiên để trị nám da mặt tại nhà. Còn nếu bạn không có thời gian thì việc sử dụng sản phẩm trị nám sakura whitening night cream cũng là một gợi ý không thể bỏ qua.

Những chú ý khi điều trị nám da mặt do tác động của máy tính Những chú ý khi điều trị nám da mặt do tác động của máy tính Reviewed by da sáu làn làn on 10:27 Rating: 5