Góc Chia Sẻ

Mẹo trang điểm cho cô gái có khuôn mặt vuông

Mục tiêu của việc trang điểm cho cô gái có khuôn mặt vuông là cần phải che khuất được đi phần rộng của càm và làm cho khuôn mặt trông dài hơn, cân đối hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nha!

Trọng tâm chính khi trang điểm cho người có khuôn mặt vuông là nên tập trung kéo dài sự xuất hiện của khuôn mặt bằng cách trang điểm nhẹ nhàng giúp lộ xương gò má và phần trung tâm của trán, cũng như cằm.

Mẹo trang điểm cho cô gái có khuôn mặt vuông

>>> Xem thêm: cách sử dụng kem trang điểm Sakura CC Cream [https://www.youtube.com/watch?v=Hah_SLdbjNs]

Dùng kem trang điểm Sakura CC Cream để che khuyết điểm trên trán và cằm cũng như bất kỳ những đường góc cạnh nào trên khuôn mặt mà chị em muốn giảm thiểu những góc nhọn.
Thoa kem nền bóng có màu tối hơn màu da & trang điểm sâu hơn ở những khu vực mà bạn muốn giảm thiểu sự góc cạnh, chẳng hạn như những bộ phận có hình vuông như trán và những đường quai hàm.

Kẻ đường lên những đường viền cho những khu vực góc cạnh & giữ cho kem trang điểm sáng màu ở khu vực trung tâm của khuôn mặt. Sau đó thoa phấn má dưới xương gò má & lây lan nó sang phía bên phải dọc theo chiếc hàm vuông

Tiếp theo dùng một bàn chải trang điểm và thoa phấn trang điểm từ tai đến xương gò má và đến góc ngoài của mắt. Bạn nhớ không thoa phấn má quá đỏ và quá cao như thế sẽ thu hút sự chú ý làm lộ rõ khuôn mặt vuông, chỉ cần phủ phấn má nhẹ nhàng và tạo cho ra xương gò má là khuôn mặt đã bớt góc cạnh và trở nên dài.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo xem liệu kem Sakura CC Cream có tốt không, tại đây nhé!

Hoặc tham khảo một số vấn đề khác về dòng thương hiệu mỹ phẩm Sakura!
Mẹo trang điểm cho cô gái có khuôn mặt vuông Mẹo trang điểm cho cô gái có khuôn mặt vuông Reviewed by da sáu làn làn on 00:56 Rating: 5