Góc Chia Sẻ

Gen bụng sau sinh và các phương pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Bên cạnh gen bụng sau sinh, có rất nhiều phương pháp được chị em áp dụng hiệu quả để giảm cân. Bài viết sau đây xin phân tích kỹ hơn để bạn có thể tìm được phương pháp hù hợp hoặc áp dụng tất cả một cách hợp lý.

Cho con bú

Tưởng chừng quá đơn giản và không có tác dụng nhưng Minh Hà (vợ ca sỹ Lý Hải) sau 4 lần sinh nở đều chủ yếu giảm cân theo cách này.Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ đầy đủ khoáng chất và giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Khoa học gần đây cũng đã chứng minh nếu mẹ thường xuyên cho con bú sẽ góp phần giảm cân và lấy lại vóc dáng.

Sử dụng các thực phẩm hỗ trợ giảm cân – Không nên ăn kiêng

Mẹ sau sinh cơ thể cần bồi bổ, chất dinh dưỡng không chỉ cần để hồi phục sức khỏe mà còn cần để nuôi con. Vì thế không nên ăn kiêng giai đoạn này, nên bổ sung đầy đủ và cân bằng các nhóm thức ăn cơ bản.
Bên cạnh đó, bạn có thể dùng bổ sung các thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho mẹ sau sinh như đậu đen ngâm giấm, cà chua, khoai lang.

Đậu đen sau khi rang nứt vỏ thì cho vào bình thủy ngâm với giấm tỉ lệ 1:1, đóng nắp kỹ. Sau 3 – 5 ngày, đậu đã nở to và bong thì có thể dùng được. Nên dùng mỗi lần 2 muỗng cà phê trước khi ăn để có kết quả tốt nhất.

Cà chua ngoài có tác dụng làm đẹp da còn có tác dụng giảm cân rất nhanh chóng. Trước bữa ăn thường ngày chỉ cần ăn từ 2 – 3 quả cà chua hoặc uống nước ép cà chua sẽ có tác dụng thanh lọc lượng mỡ tích tụ trên cơ thể.

Đối với phụ nữ sau khi sinh [https://www.linkedin.com/pulse/gen-n%E1%BB%8Bt-b%E1%BB%A5ng-c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-h%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-ph%C3%A1i-%C4%91%E1%BA%B9p-%C4%91%E1%BB%8Bnh-h%C3%ACnh-v%C3%A0-nguyen-thi-hong ] có thể ăn khoai lang thay cơm sẽ giúp cho việc giảm cân rất hiệu quả. Nhưng cách làm này chỉ có thể dành cho người nào không cho con bú mà thôi vì có thể họ không nạp được các chất dinh dưỡng cần thiết vào sữa mẹ. Đối với những người vẫn cho con bú có thể ăn khoai lát 1 bát thay cơm mỗi bữa vẫn sẽ có cung cấp đủ sữa cho con.

Gen nịt bụng sau sinh và tập thể dục

Tập thể dục luôn là lời khuyên hàng đầu của các bác sĩ vì nó không chỉ giúp mẹ giảm cân nhanh mà sức khỏe cũng nhanh chóng hồi phục. Chỉ cần 10 – 15 phút tập luyện mỗi ngày đã có thể giúp cho mẹ cải thiện vóc dáng. Các bài tập được chọn lựa nhiều như aerobic, cardio hay yoga giúp cho hệ xương khớp của bạn thêm chắc khỏe, đốt cháy calo và mỡ thừa, đồng thời giúp cho mẹ sau sinh tránh khỏi lo lắng, trầm cảm hay mất ngủ. Các bạn cũng có thể chọn phương pháp gen bụng sau sinh để hỗ trợ trong quá trình tập luyện để có được kết quả tốt nhất.
Gen bụng sau sinh và các phương pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả Gen bụng sau sinh và các phương pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả Reviewed by da sáu làn làn on 15:01 Rating: 5