Góc Chia Sẻ

Cách trang điểm mắt khói đẹp tự nhiên

Xu hướng trang điểm mắt khói đang là mốt rất thịnh hành hiện nay trong giới trẻ. Nó vừa mang lại phong cách trẻ trung, sành điệu mà vẫn rất tự nhiên cho bạn gái. Cùng tham khảo ngay cách trang điểm cho mắt khói đẹp tự nhiên trong bài viết dưới đây nhe!

>>> Xem thêm chi tiết: kem sakura cc cream

1. Làm màu mắt sáng:
Dùng chì màu trắng tạo ra một đường viền mắt dưới thật mỏng và nhẹ nhàng sẽ giúp đôi mắt của bạn sáng bừng và có hồn hơn. 

2. Không dùng quá nhiều màu sắc:
Ngoài việc sử dụng Kem trang điểm Sakura CC Cream, thì bạn cũng nên chú ý đến việc nhồi nhét quá nhiều màu sắc trên một khuôn mặt của bạn, điều này khiến khuôn mật không có điểm nhấn. Trong khi đó mục tiêu của bạn lại là tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Cách trang điểm mắt khói đẹp tự nhiên

3. Sử dụng màu phấn mắt linh hoạt:
Một đôi mắt nổi bật, gợi cảm nếu nó có sự kết hợp gữa tông màu xám khói cơ bản với một chút màu ngọc, cùng với đường viền mắt màu đen dày đậm tinh tế.

4.Sử dụng phấn có tone màu nổi: 
Ngoài việccác bạn hãy thêm ít phấn trắng ánh nhũ vào góc trong của mắt tạo vẻ lung linh. Tránh tô phấn nhũ quá nhiều dưới đường lông mày, không nên tô môi son đỏ rực. 

5. Nên thêm ít màu cho đôi má:
Đôi má màu hồng tươi sẽ thêm điểm khi kết hợp với mắt khói. Bằng cách mỉm cười nhìn vào gương, tán nhẹ màu hồng lên má, gương mặt bạn sẽ lập tức xinh tươi, rạng rỡ.

6. Không kẻ viền mắt quá dài:
Khi kẻ đường viền mắt quá dày, gần đường tóc thì bạn cần phải làm sạch nó đi. Hãy kẻ viền mắt bắt đầu bằng một đường kẻ lót thật mỏng, tô đậm dần là thích hợp.

>>> Tham khảo thêm: Sakura CC Cream có tốt không [http://www.sakuranhatban.com/kem-sakura-cc-cream-co-tot-khong-chi-em-con-thac-mac/]
Cách trang điểm mắt khói đẹp tự nhiên Cách trang điểm mắt khói đẹp tự nhiên Reviewed by da sáu làn làn on 15:16 Rating: 5