Góc Chia Sẻ

Mái tóc bóng khỏe sạch gàu chỉ với phương pháp dưỡng đơn giản từ cam


Cam được biết đến với loại quả rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra, cam còn rất hiệu quả khi sử dụng trên da và tóc. Thành phần vỏ và ruột cam đóng vai trò chống lại các vấn đề hư tổn về da và tóc bởi nó  rất giàu vitamin C, rất có lợi khi sử dụng trên tóc. Dưới đây là là những lợi ích đáng kinh ngạc khi sử dụng cam trên tóc.

Điều trị rụng tóc hiệu quả
Trong cam có nhiều Vitamin C giúp tăng tuần hoàn máu ở da đầu, do đó ngăn ngừa rụng tóc. Khi sử dụng nước cam trên rễ tóc của bạn có thể giúp giảm tóc rơi và thúc đẩy sự phát triển của tóc.
Nếu bạn đang bị các vấn đề về rụng tóc, nước cam là một trong những biện pháp khắc phục tốt và hiệu quả vô cùng.
Làm chất liệu dưỡng tóc tự nhiên
Trong cam chữa nhiều vitamin, cùi và vỏ căm chữa nhiều tinh dầu có giúp tóc trở nên khỏe mạnh, mềm mại và óng mượt. Vắt cam lấy nước, còn vỏ cam chúng ta có thể vắt lấy tính dầu thoa trực tiếp lên tóc.

Điều trị kích ứng da
Vì bioflavonoids và Vitamin C có trong vỏ cam, giúp loại bỏ kích thích da đầu.
Để tăng hiệu quả, bạn có thể sử dụng bột vỏ cam và sữa chua dán lên da đầu và rửa sau 20 phút để loại bỏ các vấn đề gàu.
Lặp lại biện pháp khắc phục này hai lần trong một tuần để có được kết quả tuyệt vời.
Giúp tóc bóng, mượt
Trong cam chứa rất nhiều chất chống oxy hoá và hoạt, nó giúp tạo ra lớp rào chắn cho tóc, do đó tạo cho bạn một mái tóc sáng bóng.
Thoa một ít nước cam lên gốc rễ của bạn và để tầm 30 phút sau đó rửa sạch và theo dõi một chất điều hòa. Nếu không phải là chất xơ, bạn có thể trộn một ít nước cam với sữa tươi hoặc sữa và sau đó thoa lên da đầu và tóc. Sữa sẽ cung cấp chất đạm cho da đầu và nước cam sẽ giúp bạn tạo cho tóc bóng.
Điều trị mùi tóc
Nếu da đầu của bạn phát ra mùi khủng khiếp, cam có thể giúp loại bỏ hoàn toàn vấn đề. Thoa một ít nước cam hoặc tinh dầu cam lên da đầu và chờ một thời gian. Rửa sạch bằng nước lạnh bạn sẽ thoát khỏi mùi tóc hoàn toàn.
Ngoài ra, để cơ thể bạn có mùi tươi, bạn nên dùng bột vỏ cam đặt nó trong nước tắm và sau đó dùng nước này để tắm.

Trị gàu
Để có một lượng lớn chất chống oxy hoá và hàm lượng nước có trong cam, nó sẽ ngăn ngừa quá khô trên da đầu.
Lấy một ít nước cam và dùng nó lên da đầu và massage một thời gian. Làm điều này trong 5-10 phút và rửa sạch bằng nước lạnh. Thường xuyên áp dụng nước ép cam trên da đầu có thể giúp loại bỏ các vấn đề gàu dễ dàng.
Bảo vệ da đầu
Da đầu mất nước thường có thể dẫn đến một số vấn đề chăm sóc tóc. Việc sử dụng nước cam trên da đầu có thể giúp giữ cho da đầu của bạn được ngậm nước và vệ sinh trong một thời gian dài. Do các enzyme hoạt động có trong cam, trái cây này có thể giúp ngăn ngừa bất kỳ nhiễm trùng trên da đầu.


Mái tóc bóng khỏe sạch gàu chỉ với phương pháp dưỡng đơn giản từ cam Mái tóc bóng khỏe sạch gàu chỉ với phương pháp dưỡng đơn giản từ cam Reviewed by da sáu làn làn on 23:36 Rating: 5