Góc Chia Sẻ

Để có mái tóc óng mượt hãy thử cách này

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu làm đẹp được nhiều người sử dụng trong việc cung cấp độ ẩm cho môi, dưỡng da,... Với thành phần vitamin E và các axit có trong dầu dừa sẽ giúp cho việc làm mềm da dầu và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Chăm sóc tóc với dầu dừa có thể áp dụng cách sau đâyCách ủ dầu dừa để làm tóc mọc nhanh

– Bước 1: Gội đầu sạch, chờ tóc khô.
– Bước 2: Cho dầu dừa ra một chiếc bát với một lượng 2 – 4 thìa. Các bạn không nên sử dụng quá nhiều dầu dừa bởi điều đó có thể gây phản tác dụng, khiến tóc bị nhờn.
– Bước 3: Dùng bông thấm dầu dừa, thoa đều lên da đầu và các chân tóc, bôi dầu dừa lên lược và dùng chải đều lên mái tóc. Các bạn có thể dùng tay massage da đầu để thư giãn và tăng cường hiệu quả.
– Bước 4: Ủ trong vòng từ 20 – 30 phút.
– Bước 5: Gội sạch lại với dầu gội.Các bạn nên thực hiện ủ tóc với dầu dừa khoảng 2 – 3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả cao nhất.
Lưu ý: Cách làm này đặc biệt thích hợp với những người tóc khô và xơ. Nếu tóc bạn là tóc dầu, bạn nên pha thêm một chút nước cốt chanh vào với dầu dừa, khi gội đầu chú ý gội kỹ hơn một chút để làm sạch triệt để, tránh bị nhờn tóc.
Để có mái tóc óng mượt hãy thử cách này Để có mái tóc óng mượt hãy thử cách này Reviewed by Tiến sĩ làn da on 14:09 Rating: 5