Góc Chia Sẻ

Trị nám hiệu quả và nhanh chóng bằng hành tây

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hành tây có tác dụng làm sạch da vì nó chứa nhiều khoáng chất, kali, caxi, photpho .. giúp da sạch se khít lỗ chân lông hiệu quả. Theo nhiều nhà khoa học chứng minh rằng trong hành tây có chứa nhiều tinh chất kháng viên cao, có chứa nhiều vitamin B, A,C đây là những vitamin cực tốt cho việc làm đẹp da từ bên trong.

Trị Nám Bằng Hành Tây


>>Xem thêm mua kem medi white

Cách 1:

Cắt hành tây thành từng lát thật nhỏ và nhúng vào giấm. Vớt các lát hành tây ngâm giấm và đắp lên vùng da bị nám. Để trong 15 phút và rửa sạch mặt với nước. Giấm giúp hành tây bớt hăng nồng và gây ra kích ứng da đồng thời tăng cường axit tẩy nám.

Cách 2:

Xay nhuyễn hành tây và vắt lấy khoảng 1 muỗng canh nước cốt, vớt bỏ xác. Bạn có thể dùng vải bọc hành tây bằm nhuyễn rồi vắt lấy nước cốt. Dùng tăm bông thấm hỗn hợp chấm lên vùng da bị nám và để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm, thực hiện 2 lần 1 ngày.
Trị nám hiệu quả và nhanh chóng bằng hành tây Trị nám hiệu quả và nhanh chóng bằng hành tây Reviewed by Nguyễn Văn Bách on 14:20 Rating: 5