Góc Chia Sẻ

Sỡ hữu đôi môi đẹp với tinh dầu gấc nguyên chất

Sở hữu một đôi môi mềm mọng tràn sức sống, hồng hào quyến rũ là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn chỉ đơn giản với tinh dầu gấc nguyên chất. Vậy tinh dầu gấc có tác dụng gì?

Sỡ hữu đôi môi đẹp với tinh dầu gấc nguyên chất


Tác dụng của tinh dầu gấc

– Dưỡng tóc mềm mượt, nhanh dài, tràn đầy sức sống, cải thiện tuyệt đối tình trạng tóc khô gãy, xơ rối.

– Chống rụng tóc, tác dụng ngay lần sử dụng đầu tiên.

– Trị chứng khô nứt tay chân, dưỡng móng bóng chắc khoẻ.

Đặc biệt hơn, như đã nói ở phần trên tinh dầu gấc còn giải quyết giúp bạn bài toán khó về môi thâm, môi khô, rạn nứt do tác động của môi trường hoặc do dùng sản phẩm son môi không phù hợp.

Sỡ hữu đôi môi đẹp với tinh dầu gấc nguyên chất

Dưỡng môi với tinh dầu gấc

Dưỡng môi với dầu gấc nguyên chất khá đơn giản. Mỗi ngày chỉ cần siêng thoa đều tinh dầu gấc lên môi giúp chống môi thâm, giúp môi thêm mềm mại, căng mọng và quyến rũ. 

Thời điểm dưỡng môi bằng dầu gấc lý tưởng cho các bạn là vào các buổi tối trước khi đi ngủ. Thoa nhẹ đều lên 2 bờ môi, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu và để như vậy ngủ cho đến sáng hôm sau mới rửa lại bằng nước.

Sỡ hữu đôi môi đẹp với tinh dầu gấc nguyên chất

Mua tinh dầu gấc ở đâu

Với tác dụng trời cho của tinh dầu gấc, thì mua tinh dầu gấc ở đâu chính là câu hỏi đc nhiều người đặt ra. Theo Oilbea, bạn có thể tự nhiên cứu làm tại nhà hoặc nếu không có thời gian, hãy tìm đến những địa điểm bạn tinh cậy. Nếu bạn chưa có địa điểm nào phù hợp, hãy chọn dầu gấc oilbea như người bạn đồng hành cùng bạn. Các sản phẩm về tinh dầu gấc đang đc trưng bày tại đây.
Sỡ hữu đôi môi đẹp với tinh dầu gấc nguyên chất Sỡ hữu đôi môi đẹp với tinh dầu gấc nguyên chất Reviewed by Huỳnh Anh Vũ on 19:03 Rating: 5